Gà Đá Mu Lưng Và Những Loại Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Gà Đá Mu Lưng Và Những Loại Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Gà đá mu lưng là giống gà như thế nào? Chúng có những điều gì đặc biệt mà được nhiều người chơi yêu thích đến vậy? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ là các thông tin tổng hợp đầy đủ chi tiết nhất để các bạn có thể tự mình giải đáp được các câu hỏi trên. Nếu là một người chơi mới, chưa biết gì nhiều về giống gà siêu đỉnh này thì đừng bỏ qua bài viết ngày hôm nay của SHBET. Hãy đọc và tham khảo để có được sự lựa chọn chuẩn chỉnh nhất cho bản thân.

Giới thiệu vài nét về gà đá mu lưng

Đây là giống gà có cách đá vô cùng linh hoạt và hiểm hóc. Trong một trận đấu dòng gà này sẽ sử dụng mỏ mổ, chân đá vào phần mu lưng của đối thủ. Những đòn đá này sẽ làm cho các chiến kê bị đá rơi vào thế bị động, hoang mang và dần bị mất sức. Thậm chí còn có thể làm gãy cổ, xuyên thủng vào tim phổi khiến đối thủ gục ngay tại chỗ.

Giới thiệu vài nét về gà đá mu lưng
Giới thiệu vài nét về gà đá mu lưng

Không chỉ mang đến những đòn đá đẹp mắt, mãn nhãn người xem. Trong thi đấu, gà đá mu lưng bao giờ cũng có lợi thế hơn rất nhiều so với các loại khác. Chính vì vậy, có rất nhiều sư kê yêu thích và mong muốn được sở hữu.

Tuy nhiên, để có được khả năng đá mu lưng tốt, các chiến kê này phải có một chiều cao sức khỏe nổi trội. Được huấn luyện bài bản chuyên nghiệp, có như vậy mới bộc lộ hết được sức mạnh và kỹ năng ra đòn trước đối thủ.

Điểm danh các dòng gà có kỹ thuật đá mu lưng

Dưới đây sẽ là các dòng gà đá mu lưng nổi tiếng và được nhiều người yêu thích nhất hiện nay gồm:

Gà đá mé mu lưng

Cách đá này sẽ làm cho đối thủ bị bất ngờ và mất đi sự chủ động. Tuy nhiên, không phải chiến kê nào cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Những giống gà sử dụng lối đá này thì cần phải có một kỹ năng thật sự tốt.

Gà đá mu lưng bằng hai chân

Các chiến kê sử dụng lối đá này sẽ sử dụng sức mạnh của đôi chân và liên tục ra đòn đá mạnh lên mu lưng của đối phương. Trường hợp đá trúng vào các chỗ hiểm sẽ khiến cho các con gà bị đá trọng thương hoặc chết ngay tại chỗ.

Điểm danh các dòng gà có kỹ thuật đá mu lưng
Điểm danh các dòng gà có kỹ thuật đá mu lưng

Những dòng gà dùng chân để tấn công mu lưng sẽ có đôi chân rắn chắc, đập cánh giữ thắng bằng tốt. Đặc biệt, có rất nhiều đòn nguy hiểm, đẹp mắt và rất linh hoạt trong từng hoàn cảnh.

Dùng mỏ để tấn công mu lưng

Gà đá mu lưng ngoài bằng chân ra còn có thể dùng đến mỏ. Cách dùng mỏ này sẽ không có tính sát thương mạnh nhưng nó sẽ là bàn đạp để chiến kê có thể tạo ra được nhiều cú đá khác nhau. Các chiến kê sẽ mổ vào phần mào, cổ, lưng làm cho đối phương bị hoang mang rơi vào thế bị động. Sau đó liên tục ra các đòn đá thốc về sau cho đến khi đối thủ kiệt sức.

Gà thông vỉa đá mu lưng

Gà đá mu lưng này có đặc điểm giống với gà thông vỉa, phần cổ dài là lợi thế để túm nhanh được gáy đối thủ. Khi chui qua lượn đối phương chúng sẽ túm ngay gáy và đá thốc lên mu lưng một cách mạnh nhất.

Gà chọi đá mu lưng cưa đè

Lối đá của gà này đó là thuận theo các chuyển động của đối thủ để tạo ra các cú đá hiểm hóc gây sát thương mạnh nhất có thể. Dòng này có đặc điểm giống với gà cưa đè, các thế đá chủ yếu của gà đá mu lưng này đó là:

  • Kèo đẩy: Tức là vừa đẩy vừa đè và ra luôn đòn đá để đối phương bất ngờ không kịp tấn công lại.
  • Kèo đè: Với thế này chiến kê sẽ đè đòn lên người đối thủ, không sử dụng nhiều các đòn đá.
  • Thế kèo trụ: Đứng một chỗ để nhìn và quan sát chuyển động của đối phương. Khi tìm được sơ hở sẽ lao đến tỳ đầu, vai và xoay theo. Thế này sẽ khiến các đối thủ khó khăn hơn khi ra đòn và dần bị mất sức chiến đấu.

Các thế gà có thể hóa giải lối đá mu lưng

Gà đá mu lưng được xem là đỉnh cao của đá gà, thế nhưng cũng sẽ có một số lối đá có thể khắc chế được chúng:

  • Gà đá cứng hai mang.
  • Gà đá chui vỉa.
  • Gà vắt.
  • Gà ôm đấm mu lưng.

Kinh nghiệm chơi cược gà chọi đá mu lưng

Gà đá mu lưng được biết đến là chiến kê có lối đá vô cùng tốt, sức mạnh chiến đấu cao. Thế nhưng khi tham gia cược, các bạn cũng nên lưu ý một số điều như sau:

Kinh nghiệm chơi cược gà chọi đá mu lưng
Kinh nghiệm chơi cược gà chọi đá mu lưng
  • Nắm chắc các thông tin của gà chiến và đối thủ.
  • Cá cược bao giờ cũng sẽ có yếu tố may rủi, vì thế không nên vung tiền quá mạnh. Nên chi tiền hợp lý với khả năng tài chính bản thân.
  • Luôn luôn biết biết giới hạn và điểm dừng đúng lúc.

Trên đây là những thông tin quan trọng cần biết về gà đá mu lưng mà chúng tôi đã cập nhật và chia sẻ đầy đủ đến cho các tân sư kê được biết, Hy vọng, với lượng kiến thức trên sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm, tự tin hơn khi lựa chọn giống gà này để đặt cược đá gà!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *